xin ý kiến các mẹ

M đang mang thai 13 tuần 4 ngày. M bị viêm amidan có mủ, m đi khám bs có kê cho m uống thuốc zinnat 500mg. M đang lo quá, ko biét thuốc có ảnh hưởng đến em bé ko? Có mẹ nào đã dùng zinnat trong thai kỳ cho m xin ít kinh nghiệm với

1 Trả lời

khi mom đi khám bs có bt mom có thai k,nếu bs bt chắc chắn bs sẽ kê thuốc k gây ảnh hưởng đến bé

3y ago

Em thì trong tháng đầy tiên vì không biết có bầu nên đã uống zinnat 500mg như vậy có gây ảnh hưởng gì không ạ