Có mom nào nghén quá phải nhờ BS kê thuốc uống cho bớt nghén k ạ, uống thuốc có ảnh hưởng ko ạ?

10 Các câu trả lời

Mình 2 đứa đều nghén nặng, uống thuốc giảm nghén đến khi hết nghén, sinhbes vẫn bình thường k ảnh hưởng gì nha mom

12mo ago

mình cũng tập 2, tập này nghén nhiều hơn tập 1 ăn vào là ói tụt cả huyết áp

Mình k uống. Đau ốm trong thai kỳ mẹ phải cố gắng chịu đựng trong hạn mức thay vì sử dụng thuốc

12mo ago

Vâng m. Mình tv k nghén nhiều vậy. Mình hơi bảo thủ 1 chút sợ ảnh hưởng tới con nên chịu được thì mình cố gắng. Còn tuỳ hoàn cảnh của m mà quyết định ạ

cố lên mom nè, mình chia nhỏ bữa ra cố gắng ăn uống để có chất nuôi con nhé

mk ráng chịu luôn k uống thuốc gì hết,mom thử ngâm kẹo gừng xem đỡ k

12mo ago

mình cứ gọi là dùng đủ thứ cách luôn rồi, cuối cùng vẫn phải tìm đến BS nè mom hic

có đó mom, bs kê thuốc thì k ảnh hưởng gì đâu nè mom, cố lên mom

12mo ago

cảm ơn mom ạ

mình cũng nghén nhiều nhưng ko uống thuốc

12mo ago

mom chịu giỏi ghê mình ko ăn dc sợ tội con k có chất

Mình ráng vượt qua ko uống Mom nè

12mo ago

Nói chung mình chịu đc. Mom ko chịu đc nói bs cho thuốc nghén nha

mk rhaayz nhiều ,chawcz ks đâu mom

12mo ago

dạ cảm ơn mom

Ko ảnh hưởng đâu mom

12mo ago

mình cũng mới hỏi ý kiến BS nói k sao mom ạ

Gán lên mom

12mo ago

càm ơn mom ạ