tư vấn

Các mom cho em hỏi e bầu đc 22w ..e đọc trên mạng là phải nằm nghiêng tốt cho bé.. nhưng em k nằm nghiêng trái đc...e toàn nằm ngửa, có ảnh hưởng gì không ạ

30 Các câu trả lời

Ko nằm nghiêng đc thì cũng ráng mà nằm mom ạ .nằm ngửa làm bé bị thiếu ô xi nên có những trường hợp bị liu nên bs và chuyên gia họ mới khuyên những bà bầu nên nằm nghiêng.những gì ảnh hưởng tới con thì khó khăn mấy cũng phải ráng thích nghi.chứ ko phải cứ thấy thoải mái là Làm sao cũng đc cẩn thận vẫn hơn là sai một ly đi một dặm.nếu cứ nằm ngửa mà thấy thoải mái thì họ chẳng cần mất công nghiên cứu làm gì