tư vấn

Các mom cho em hỏi e bầu đc 22w ..e đọc trên mạng là phải nằm nghiêng tốt cho bé.. nhưng em k nằm nghiêng trái đc...e toàn nằm ngửa, có ảnh hưởng gì không ạ

30 Các câu trả lời

Ko nằm nghiêng đc thì cũng ráng mà nằm mom ạ .nằm ngửa làm bé bị thiếu ô xi nên có những trường hợp bị liu nên bs và chuyên gia họ mới khuyên những bà bầu nên nằm nghiêng.những gì ảnh hưởng tới con thì khó khăn mấy cũng phải ráng thích nghi.chứ ko phải cứ thấy thoải mái là Làm sao cũng đc cẩn thận vẫn hơn là sai một ly đi một dặm.nếu cứ nằm ngửa mà thấy thoải mái thì họ chẳng cần mất công nghiên cứu làm gì

Nằm ngửa khi thai nhỏ thôi.mình 24w rồi.nay ngửa là gò cho 1 cục.chịu k đc.nằm nghiêng 2 bên.nằm sang trái nhiều khi mấy tháng cuối chứ k bắt buộc nằm hẳn sang trái suốt đêm.k chịu nổi đâu

Mình thì nằm nghiêng phải mới cảm thấy thoải mái, nằm nghiêng trái xíu lại mỏi. Mà cứ nằm ngửa ra là bé lại đạp, giống như con khó chịu khi mình nằm ngửa v

M mua gối chữ U về hỗ trợ nằm nghiêng từ từ sẽ dễ chịu nhiều M ơi! Mình lúc nằm ko đc giờ thì thoải mái rồi ! M đừng nằm ngửa ko tốt cho bé đâu M

4y ago

Mỗi lần e nằm nghiêng trái là bị trật cổ nên hơi khó khăn á m

Lúc trước mik cv , nằm nghiêng mik thấy khó chịu lắm nên hay nằm ngửa đến tận 5 tháng nhưng giờ bụng to k nằm ngửa đk nữa r

Mình thì ngủ đa phần nghiêng trái, ngủ cả đêm luôn ☹️,ngửa ra vs nghiêng bên phải đc tí thôi là khó chịu rồi 😬

Trước mình cũng quen nằm ngửa.nhưng biết nằm ngửa thiếu ô xi cho cho con nên tập nằm nghiêng trái nay cũng quen rồi

Mình 22t đây. Toàn nằm nghiêng từ khi có bé. Nằm ngửa k thở nổi. Nằm bên trái mỏi thì chuyển sang bên phải

Đợi tháng nữa bụng bự rồi nằm ngửa chịu không nổi đâu mom. Tập quen nằm nghiêng dần là vừa

Co khi bung cang ngay to nam ngửa chut xiu la thay met roi ak... Mih 36tuan ne nam ngửa 1 chut la thở k nổi lun...