Nằm nghiêng bên phải nhiều

Mình đc 26t mà nằm nghiêng phải với nằm thẳng nhiều hơn nằm trái vì nằm trái rất hay ê tay. Mà bé của mình nằm nghiêng phải ít đạp hơn trái. Vậy có sao ko các m? Đọc trên mạng toàn bảo nghiêng trái thôi!

18 Các câu trả lời

Em lúc đầu cũng thất mất như mom, nói năm nghiêng bên trái sẽ tốt cho hệ hộ hấp cho bé và mẹ, lúc đi khám e có hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo mh nằm như thế nào thấy thoải mái là được, k nhất thiết bên trai

thoải mái là dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Nằm thế nào thấy thoải mái nhất thì nằm thôi mom ơi. Chủ yếu là ngủ ngon để có sức khỏe tốt thôi.

Nằm thế nào cũng đc,mẹ thấy thoải mãi là con sẽ thoải mãi,2 bé nhà mình chỉ cho mẹ nằm ngửa à.

Bình thường bạn ạ. Mình cũng vậy. Miễn sao bạn thấy thoải mái là đc

theo khuyến cáo thì nên nghiêng bên trái đó bạn.

Tuỳ nhé, nằm thoải mái nhất thì nằmn hé

nằm ngieng bên nào thấy ze chịu là dc b

M thấy thoải mất nhất là dc nhé