Mẹ bầu nằm nghiêng bên nào?

Có mẹ nào không nằm nghiêng trái được k ạ? Mình cứ nằm nghiêng trái 1 lúc là bụng nó lệch hẳn về bên trái và căng tức, nên mình toàn nằm ngửa và nghiêng phải thôi. Bs cũng bảo nằm sao thoải mái là đc mà vẫn k yên tâm.

8 Các câu trả lời

Nằm nghiêng bên nào cũng dc nhưng nghiêng trái là chính nha còn mấy thág cuối thai kì chủ yếu nghiêg trái k dc nằm ngửa cho con dễ thở nha

nghiêng bên nào cũng được miễn sao thoải mái, hạn chế nằm ngửa thôi mom

Lấy gối mỏng hoặc xếp cái mền đỡ dưới bụng cho đỡ căng

Mom nằm tư thế nào cũng đc miễn thoải mái nha

Mk nằm bên nào thấy thoải mái là được mom à

nằm nghiêng bên trái là tốt nhất nhé mom

nên nằm nghiêng sẽ tốt hơn mom nhé

bên trái tốt nhất