Niêm mạc tử cung dày 20mm có thai không

Mng ơi cho em hỏi với ạ, em thử que đều lên 2v. Thứ 3 vừa rồi em đi xn máu beta là 26. Hnay em đi siêu âm nhưng vẫn chưa thấy thai. Ckk của em ko đều nên cũng kbiet tính ngày chậm như thế nào. Mng cho em hỏi niêm mạc của e 20mm có bị dày quá ko ạ? Niêm mạc như này thì thai có dễ vào tử cung ko ạ 😭 em lo quá ạ

6 Các câu trả lời

theo e biết thì niêm mạc tử cung có độ dày từ 8-10mm là tốt nhất để phôi thai có thể làm tổ và ptrien tốt. vậy nên trường hợp niêm mạc tử cung dày 20mm thử que 1 vạch sẽ xảy ra nhiều hơn là tình trạng giống như của mom. e nghĩ nên test thêm hoặc đi khám lại xem có nhầm lẫn gì k vì niêm mạc càng dày càng khó thụ thai nên phải đtri bằng các loại thuốc có chứa hormone để cân bằng lại nội tiết tố trong cơ thể

Thôi thì đợi thêm một hai tuần rồi đi siêu âm lại. nếu k đau bụng gắt.k ra huyết nâu hay máu bất thường thì cứ chồ.còn giờ thì cứ thoải mái, ăn uống nghỉ ngơi cho thai làm tổ an toàn. nội mạc tử cung dày 20mm là quá dày cũng cản trợ thụ thai đó mom, vì hàm lượng estrogen sản xuất quá mức cần thiết, kích thích lớp niêm mạc tử cung phát triển dày lên, cản trở quá trình làm tổ của thai

lúc mình đi siêu âm. bác sĩ nói niêm mạc tử cung dày có thể em bé đang làm tổ, và 1 tuần sau mình siêu âm thì có ebe. bạn đợi siêu âm lại thử xem

mom trễ kinh bao lâu rồi? nếu trễ mới vài ngày thì chờ thêm thôi mom. còn sớm quá nên siêu âm ko thấy j đâu

mom chờ thêm ít ngày thử xem sao nè

m thử que chưa m..