siêu âm thai

E trễ 5 ngày rồi mà đi siêu âm chưa thấy túi thai niêm mạc tc dày 9mm liệu có sao ko ạ e lo quá

siêu âm thai
24 Các câu trả lời

Mình trễ 4 ngày đi siêu âm cũng chỉ niêm mạc dày, xét nghiệm máu thì đã có thai, bsi hẹn tái khám siêu âm lại đã thấy túi thai, que thử thai của m vậy chắc chắn là có thai rồi á m. Que mình lúc trước mờ lắm, mà đợi lâu thiệt lâu mới nhìn thấy

Niêm mạc có 9 thì hơi mỏng để con làm tổ ák mom ..mom nên bổ sung sua đậu nành thêm đi mom .để niêm mạc dày lên hổ trợ con vào tổ an toàn

Mình trễ 25 ngày mà siêu âm thường k thấy phải siêu âm đầu dò mới thấy ah.

Không sao cả. Giống e nhé.sau hơn 1 tuần đi siêu âm đầu dò lại nhé c

Niêm mạc dày là bé đang làm tổ .ko dày mới lo chứ đang dày mà lo gì mom

1 tuần sau siêu âm lại.nếu bị đau bụng hay ra huyết thì đi khám ngay.

Là có thai rồi á. Đợi thêm vài tuần nữa đi siêu âm là chắc chắn

1w hay 10 ngày nữa siêu âm lại mom. chúc mom sức khỏe

Trễ hơn 10ngay đi siêu âm đảm bảo thấy túi ối

. Còn em trễ 3 tháng mấy mới đi siêu âm 😅