Nhiệt độ phòng cho bé sơ sinh khoảng bn v ạ?

Các mom cho em hỏi bé sơ sinh có nằm máy lạnh được ko ạ. Phòng em bí quá nóng bé nổi sẩy rồi ngủ không ngon giấc khóc. Nếu được vậy chỉnh chế độ và nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý ạ. Em tính mua nhiệt kế đo nhiệt độ phòng cho bé thì nên mua loại nào chuẩn ạ. E thấy ở bệnh viện hay dùng loại này có tốt ko nhỉ. Em cám ơn ạ.

Nhiệt độ phòng cho bé sơ sinh khoảng bn v ạ?
9 Các câu trả lời

bé mới đẻ ra là nằm dc phòng máy lạnh ở bv rồi mom. nhiệt độ tầm 27 28 độ là dc nhé. Mua cả máy phun sương tạo ẩm nữa mom