Bé 2 tháng

Các mom cho em hỏi bé nhà e đc 2 tháng mà mỗi lần cho bú bé cứ cựa quậy dãy dụa là sao ạ. Tại sữa xuống nhiều hay là lí do j ạ. Mom nào cùng cảnh ngộ như e k

1 Trả lời

cũng có thể sữa xuống nhiều đó mom, mom dùng tay kẹp đầu ti lại nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

e cho bú bình cũng vậy lúc đầu vào uống là bé cứ dãy dụa nhưng rút vú ra bé lại la