các mẹ ơi

Bé con Em 2 tuần tuổi, mỗi lần bú mẹ , cứ đưa vu vào là bé liếm rồi nhan mặt, mặc dù em rửa vu rất kỹ, ko hiểu nguyên nhân luôn, ai từng cùng cảnh ngộ, chia sẻ bí quyết trị giúp em với ạ

18 Các câu trả lời

M kiểm tra lại xem có phải lúc cho con bú, lúc đó sữa quá đầy, đầu ti cứng hoặc to ko, hoặc miệng con có nốt bất thường ko. Nếu sữa quá đầy, m vắt gần hết cho đầu ti mềm bớt, canh lúc nào con lơ mơ ngủ thì cho con ti. Phải kiên trì m ạ

4y ago

https://vn.theasianparent.com/cac-mon-an-nhieu-sua-cho-me-sau-sinh M tham khảo nhé. Nhưng mh thấy quan trọng nhất là m phải ăn đủ chất, nhiều rau xanh, thịt nạc, hoa quả nhé, chia ra thành nhiều bữa mà ăn, uống nước ấm m ạ. Nếu không đủ sữa cho con bú, m cứ uống nhiều nước ấm hoặc sữa ấm là nhiều sữa ngay nhé

m thử vào ban đêm lúc bé ngủ đưa vô xem bé chịu k, hoặc m vắt ra và nếm thử xem sữa có vị gì khác k, có thể đắng hoặc chua , nếu có vị gì lạ m xem lại cách ăn uống,

Bé nhà mình mấy bựa đầu cũng v ner do đầu ti to mà ngắn á... Mình tập dần dần rồi nay cũng ty mẹ đk rồi ner.. Bé nhà mình đk 16 ngày tuổi

Mom thử hấp chuối mốc ăn nha chuối chín ý.. Sữa nhìu ner.... CÒn sữa thơm thì mẹ mìn ns lúc hơ thì mình hơ ngực là sữa chín sẽ thơm ner

Bé mình 10 ngày r cũng y chang mom. Nhưng đút vào vẫn bú bt nhé. Mà k hiểu sao lúc mới đưa vú vào bé lại nhăn mặt

mom hơ lá trầu đấp lên cho chín sữa thử coi s trc mik cx lm nge mẹ mik ns z sữa k bị tanh

Giống bé m nek, bé m còn la ờ ghê nữa cơ. Chịu thôi vắt ra cho bú bình mom ak.

hj.jong mình nhưng bé làm vậy xong vẫn bú bthuong ah

Mk nghe nói có mom sữa có mùi hoi hay gì đó

Mom thử ktra xem đầu ti có tiết mùi ra k