thắc mắc

Các mom cho e tham khảo với ạ e bầu 31 tuần rồi mà nằm nghiêng bên phải ngủ có sao không ạ

10 Các câu trả lời

Nghiêng bên nào chả đc,mẹ đâu có nằm nghiêng bên phải hết buổi dc đâu mà lo, kiểu j cũng phải đổi bên chứ bầu to rồi nghiêng mỗi bên ai chịu dc

Nằm nghiêng bên nào cũng dc mẹ ạ! Siêng đổi bên càng tốt. Sau này bé lớn sẽ đạp nhìu hơn, khi đó mẹ sẽ phải nằm nghiêng theo ý bé ah

Nghiêng bên nào mẹ thấy thoải mái. Nhưng bên trái tốt hơn, lượng oxi với dinh dưỡng cung cấp con nhìu

Nằm nghiêng bên nào cũng được miễn sao mom thấy thoải mái là được a

Xoay chuyển tư thế chứ đừng chỉ nằm nghiêng phải nha mom

Nghiêng bên trái là tốt nhất m à, mỏi quá thì đổi bên

Nằm nghiêng đều cả 2 bên ak m ..đừng nghiêng 1 bên ..

m 37w nằm cả ba bên trái phải ngửa

K sao cả. Nằm ngửa mới nguy hiểm m ạ

4y ago

Nghiêng 2 bên mỏi quá kug ngửa xíu chứ m...còn nhỏ thì nằm ngửa đc...chứ jo mình gần 37w r mún ngửa kug hk đc...mệt mỏi với con đè khó thở

Ks đâu m