thắc mắc

E mang bầu đến tháng thứ 5 và có triệu chứng đau xương ức với lại mọi người bảo nằm nghiêng bên trái sẽ tốt cho bé nhưng e nằm nghiêng bên trái lại có cảm giác đau tức ở vùng hông? Vậy có thể nghiêng qua phải đc k ạ, các mẹ tư vấn giúp em.

8 Các câu trả lời

Bạn nghiêng trái và phải đều đc bạn ơi.cứ nằm khoảng nửa tiếng hoặc thấy mỏi cứ đổi bên.đừng nằm ngửa thôi bé sẽ bị thiếu oxy.nằm nghiêng 1 bên suốt sẽ bị mỏi cơ đó bạn

5y ago

Dạ em cảm ơn ạ.

Nằm bên nào thoải mái thì nằm mom ạ, mình theo khám bs dặn ko đc nằm nghiêng 1 bên trái như trên mạng nói, mà nằm tất cả tư thế

Tùy người mom oi. Trái phải j cũng dx. Chắc c đg thiếu caxi. Ăn nhìu rau vào. Cá hồi và các loại đậu c nha

Đọc bài này là Giải đáp ngay đúng thắc mắc của mẹ nè! https://vn.theasianparent.com/bau-nam-nghieng-ben-nao-thi-tot-cho-thai-nhi

Nằm qua trái là tốt nhất nhưng bị đau xương hông m có thể chuyển qua bên phải

E bâu dc 9.5 tuan rui ôm nghen voi nhuc đau riet vay e bi sao co mom nao bit chi e voi

Nằm nghiêng bên trái vẫn tốt hơn nha.

Tt