mẹ bầu 19 tuần.

Mình đọc tham khảo thấy khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng về bên trái.nhưng nằm một bên như vậy rất đau và mỏi.nên có lúc mình nằm nghiêng phải và nằm ngửa rồi ngủ quên.lúc giật mình dậy cứ sợ con có bị làm sao ko? Có mom nào giống mình ko ạ

22 Các câu trả lời

Nằm nghiêng hướng mà M thoải mái nhất nhé. K sao M nha. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

cứ nằm tư thế thoải máo khi nào khó thở thì nghiêng trai co chân lên cung cấp oxy

nghiêng phải .nghiêng trái để ngủ. ngủ dậy thấy mình nằm ngửa 🤣🤣🤣

Mình cũng vậy à. Nhiều khi thấy nghiêng phải dễ chịu hơn nghiêng trái hixx

Giông mình như thỉnh thoảng vây thôi,đa số mình nghiêng trái nhiêu

nằm nghiêng bên nào cũng đc miễn đừng nằm ngửa là đc

Mình cũng vậy. Nghiêng 1 bên thì hay bị tê bên đó

nam kieu nao minh thay thoai mai la ok

nằm sao thoải mái là đc