cô bé

Các mom cho hỏi e mới mang thai lần đầu nên rất lo lắng vì đi khám bs bảo e bị viêm nấm và huyết trắng ra nhiều bs bảo có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con e lo quá , e cũng làm truyền dịch thải ra ngoài theo lời bs mỗi lần tới 2,5tr bs bảo tốt nhất 3 tháng làm lần mà nhu cầu kte lại ko cho phép . Dạo gần đây e bị ngứa cô bé lại nên có mom nào bị như e ko chỉ cách cho e vs e c.on nhiều ạ

22 Các câu trả lời

Mình bầu 12 tuần bị viêm nấm ngứa xưng rác 2 mép trong thuộc dạng viêm nấm nặng.. đi khám bs cho 5 ngày thuốc đặc ..tái khám cho thêm 5 ngày thuốc đặc .. hết luôn đến giờ.. khám tư ..Bs Thanh ở sóc Trăng đàn ông ..chuyên Bảo đồng thai và phụ khoa...1 lần tốn có 180k thôi.. ông ấy rất có tài... có đức .. ngài trước ông trị hết bệnh cho mẹ mình xấp qua ung thư hết luôn đến giờ..nghe nói mẹ ông chết gì bệnh phụ khoa nên ông quyết tâm học bên Bs phụ khoa....

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

m dùng thuốc bs cho ..đặt và rửa phụ khoa chứ hok có uống..bà bầu nào cũng zay bn ạ..thai càng lớn thì quyết trắng ra càng nhiều khi gần sanh..còn như bn bị viêm ngứa thì nên đ trị sớm chứ ảnh hưởng bé

Ko biết BV đó có bày vẽ thêm không mom ơi lúc đi khám thai lần đầu mình tốn cả 4tr5 tổng cộng hết ă ( BV đa khoa thái bình dương q1 ) mà chỉ cần đặt thuốc vào cô bé là hết thôi hả mom

Làm theo hướng dẫn của bác sĩ thôi m ơi,cố lên vì con nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Đi khám chuyên khoa phụ sản đi mom, rửa bằng dung dịch vệ sinh, đặt thuốc... bs sẽ kê toa cho mình. Để lâu e bé bị ảnh hưởng

Cám ơn mấy mom góp ý nha , mình đi BV đó 1 lần mà tởn tới già luôn để mình mua viên thuốc đó dùng thử

4y ago

Cám ơn mom nhiều nhé

E 12w đi soi tươi dịch bị viêm bsi cho đặt thuốc là khỏi mà. Sao chỗ mom lại truyền gì vậy 😂

E cũng ra huyết trắng. Mà BS nói k sao . Khi nào huyết có mùi hôi màu vàng thì báo bs