lo lắng

E khám bs bảo bị tiểu đường.đường huyết cao.có mẹ nào giống e k ak.gio e cam thay hoi lo lang

13 Các câu trả lời

M nên làm xét nghiệm lại lần nữa. Mình trc bsi cũng kêu vậy làm mình lo muốn chết. Sau đó m lên tuyến TW xét nghiệm lại thì k phải có sự nhầm lẫn do lúc mình đi xét nghiệm đã ăn trứng gà. Mình Mong m cũng may mắn như mình 🥰

trước mình cũng bị tiểu đường thai kỳ nên mình hiểu phần nào nỗi lo của mom. mom chia nhỏ bữa ăn, ăn rau nhiều, hạn chế tinh bột đồ ngọt . chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh

chỉ số của bạn sau khi làm dung nạp đường là bn? mình là 4,3 - 11,8 - 8,75. cũng bị chê cao, sau 3 tuần ăn kiêng theo chế độ vẫn ko cảo thiện mình phải tiêm insulin hàng ngày

4y ago

mk gan uong nuoc loc nhieu vo nhe.mk snah roi bs bao hit roi.nhug bi tieu duong la hoi nguy hiem 36t roi nen m ran an uong dieu do vao nhe

Mon chịu khó kiêng và tập luyện thì sẽ ổn thôi

mom theo sự chỉ dẫn của bs là ok mom nhé

nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m

m nen hạn chế tinh bot và đồ ngọt

giảm an tinh bột là đc mom ak

thay đổi chế độ ăn ạ

nghe lời bs là đc m