đầu thai nhi

Cho e hỏi e di khám . Bs bảo đầu thai nhi hơi to . Các chi chân tay hơi ngắn . Bs bảo ko sao . E muốn sinh thường . Mọi người tư vấn e bớt lo ạ

12 Các câu trả lời

m cố gắng an uong nghỉ ngơi gan ngày sinh đi bộ nhẹ nhàng nhìu cho các cơ giãn luc sinh cho nhanh. cố gắng phối hop bác si se có cách cho m sinh thuong nếu e bé ngôi thuận

Mom đừng lo quá ..hồi bs cũng bảo e bé mình đầu to mà sinh ra cũng nhỏ à

4y ago

E cảm ơn ạ.Mom sinh thường hay mổ ạ . E sợ bé đầu to rồi ko sinh thường

vẫn có khả năng sinh thg nhưng sẽ dễ bị ngợp hơn vì ra lâu hơn

sinh thường tốt hơn mom

mom chắc đã sinh rồi

e cx đg lo nè

1y trc

qtam

🥰

tt