bầu 6 tuần đi khám bs bảo bị viêm cổ tử cung, các mom cho e hỏi có ảnh hưởng đến con ko? e hỏi bs có điều trị gì k thì bs nói để sinh em bé xong điều trị

E bầu 6 tuần đi khám bs bảo bị viêm cổ tử cung, các mom cho e hỏi có ảnh hưởng đến con ko? e hỏi bs có điều trị gì k thì bs nói để sinh em bé xong điều trị. E tập đầu k biết phải làm tn nữa

2 Các câu trả lời

Mom bị viêm thì có thể dùng lady care bên em nha. Lady care dc chiết xuất từ lá trầu ko. Hoa cúc la mã và lô hội. Nên bà bầu, bà bầu sau sinh hay trẻ nhỏ dùng vẫn dc ạ, nên mom cứ an tâm sử dụng, e đây mang thai dc 7tuần dg sử dụng lady care để ngăn ngừa các bệnh phụ khoa để ko ảnh hưởng tới baby mình ạ

Mom nên đi khám và theo dõi thường xuyên ạ.

4y ago

Mỗi lần cho cái mỏ vịt vào là e sợ chết khiếp ý mom ạ