❤❤❤

Các mom cho e hỏi với ạ. E chậm kinh 7 hôm thử thai lên hai vạch 1 vạch đậm 1 vạch mờ như sợi chỉ ấy ạ, và có các dấu hiệu như ngực to lên, hơi ngứa, hay buồn ngủ thi thoảng bị táo bón nữa thì có phải mang thai không ạ?? E lấy chồng đc hơn 1 năm rồi ạ đang mong bé??. E có hỏi vài ng thì họ nói chuẩn rồi nhưng nhiều ng lại bảo que thử lên vạch giả nên giờ em hoang mang quá ạ

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Có rồi. Tầm 2 tuần nữa đi khám cho chắc. Còn chậm kinh hơn 10 ngày thử que hình như que rõ hơn thì phải b ah

1, 2 hôm nưa m lại thử nêu vân 2 vạch thì m di sa nhe. chúc m đung la có em bé thAt nè

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Vậy là các dấu hiệu đã chính xác đến 80% rùi. Chúc mừng nha!

Đang mang thai rồi đó mom. Chờ thêm 1 tuần rồi đi siêu âm nha

Thế là có rồi .khoảng tuần nữa đi siêu âm lại

Vay là có rồi nha... Chúc mừng mom nha

😀 chờ 1 tuần nữa đi siêu âm cho chắc

Chúc mừng ạ mon có bé r á