thử que 2 vạch

mình trể kinh 10 ngày thử 2 vạch đậm là thai được mấy tuần vậy các mom mình đợi thêm 1 tuần nữa mới đi khám thai được không mng ạ. mấy tuần thì có tim thai vạy ạ. minh cám ơn mọi ng nhiu ❤

14 Các câu trả lời

vậy là bạn có thai được hon 5 tuần 3 ngày đó. 6 tuần là có tim thai rồi mom. đi khám sớm để bổ sung chất và thuốc bổ nha mom.

cái đó bác sĩ bít chứ mình ko đoán đc nha mom. vì mình ko biết đc là đậu thai cuối tháng hay giữa tháng hoặc đầu tháng âu

tuần sau đi là được rồi nè mom.. trước em thử 2v đậm đi khám đc 6 7 tuần và có tim thai lun òy..

4y ago

cám ơn bạn

Vậy m có tần 6 7w r. Tuần này có thể có tim thai r. Tuần sau đi vẫn dc nha m.

4y ago

e không dám chạy xe máy...chạy xe máy đi lại có sao k ạ

thử thai chỉ biết có thai chứ kb dc mấy tuần đâu m

Nếu được thì 3 -4 tuần sau hãy đi khám nhé

4y ago

sao phải đợi thêm 3-4 tuần vậy ạ

Từ 6 tuần tùy ng là có tim thai ui

sâ mới biết được nha m

tầm 6-8w là có tim thai

6 7 tuần moi có tim thai nhe m

4y ago

Đúng r m