cảm có ảnh hưởng thai nhi

các mom cho e hỏi với e bầu đc 16w ròi mà thỉnh thoảng hay bị cảm sổ mũi hắt xì nhưng ko bị sốt, người đau nhức thường là 1 hoặc 2 ngày là khỏi, có ảnh hưởng em bé nhìu ko ạ, e lo quá vì nghe sợ con bị dị tật, các mom cho e chút kinh nghiệm với ạ

18 Các câu trả lời

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống . chống khò khè ,có đờm ho sổ mũi. có thể bôi côn trùng cắn an toàn . hàng dc vtv3 công nhận là hàng chất lượng có thương hieuj . con mình dùng ok lắm .ko phải mất công chưng húng chanh đường phèn mỗi lầ con ho nữa .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

ko nên để bị cảm m nhé, có ảnh hưởng hay không thì phải xét nghiệm và siêu âm mới chắc chắn. Nhưng thường thì mẹ khỏe thì con mới khỏe m ạ. M ăn uống đủ chất, uống nhiều nước cam tươi cho tăng sức đề kháng nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cám ơn m

Có ảnh hưởng đó mom, mom uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

có ảnh hưởng nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

có ảnh hưởng nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom tích cực bổ sung Vitamin c ,uống nước chanh, nước cam nhiều vào nhé

Mom uống cam chanh nc lọc nhiều vào nhé. Để tăng sức đề kháng nha

uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m..

có ảnh hưởng đó m ..m.nên đi khám nhé

chúc bé mau ăn chóng lớn