Cách chữa nghẹt mũi?

Các mom ơi, giúp mình với! Mình đang ở tuần 12 mà mình bị nghẹt mũi từ tuần 6 đến giờ. Thỉnh thoảng sổ mũi và hắt xì khi mới thức dậy vào buổi sáng. Đợt tuần 8-9w mình đi khám thì bác sỹ bảo bị dị ứng, cũng ko làm xét nghiệm j. Cho nước muối, xịt mũi xisat và viên dị ứng. Đều chỉ đỡ một tí lại bị nghẹt lại. Các mom nào có kinh nghiệm trả lời giúp mình: 1. Có sợ ảnh hưởng đến bé không? 2. Cách chữa trị như thế nào? Cảm ơn các mom nhiều. #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

vậy thì phải dùng thuốc đến khi khỏi hẳn nha mom, k đỡ thì phải đưa bé đi khám lại

lúc bầu mình cũng bị, chỉ đi khám thôi chứ ko uống linh tinh

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài giúp m