cảm có ảnh hưởng thai nhi

các mom cho e hỏi với e bầu đc 16w ròi mà thỉnh thoảng hay bị cảm sổ mũi hắt xì nhưng ko bị sốt, người đau nhức thường là 1 hoặc 2 ngày là khỏi, có ảnh hưởng em bé nhìu ko ạ, e lo quá vì nghe sợ con bị dị tật, các mom cho e chút kinh nghiệm với ạ

18 Các câu trả lời

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống . chống khò khè ,có đờm ho sổ mũi. có thể bôi côn trùng cắn an toàn . hàng dc vtv3 công nhận là hàng chất lượng có thương hieuj . con mình dùng ok lắm .ko phải mất công chưng húng chanh đường phèn mỗi lầ con ho nữa .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593