Có mom nào biết trẻ 2 tháng bị rụng tóc là vì sao ko ạ?

Các mom cho e hỏi vs ạ, sao bé nhà e mới 2 tháng tuổi mà bị rụng tóc r ạ? Số là nhà ck e có gen bị hói đầu nên từ lúc mang thai e đã sợ bé có gen như bố, mà bé e lại là con gái nữa chứ. Lúc sinh ra là e chỉ nhìn tóc con e trc thôi, thấy con nhìu tóc thì e mừng lắm. Nhưng tự nhiên mấy ngày nay thấy trên gối con nằm có mấy sợi tóc. E gội đầu cho bé bằng chai latacyd ấy ạmà ko biết t sao tóc con rụng nữa mấy mom ơi. Huhu

Có mom nào biết trẻ 2 tháng bị rụng tóc là vì sao ko ạ?
13 Các câu trả lời

Mom qan sát nếu con hay có thói quen nằm một bên và bị rụng tóc ở vị trí đó theo mảng thì phần lớn là do thói quen nằm của con đó mom. Mom nên ăn uống đầy đủ các dưỡng chất như đạm, canxi, vitamin, xơ trong thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây để truyền vào cho con những dưỡng chất qa sữa mẹ. Nó vừa cung cấp năng lượng cho bé, vừa chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất giúp con chắc khỏe.

Mom xem bé bị rụng theo hình vành khăn hay sao mom. Nếu đúng như vậy thì có thể bé bị thiếu vitamin D ấy, sáng trc 9 giờ mom bế bé ra tắm nắng khoảng 15-20 phút. Mua thêm chai vitamin D3 nhổ cho bé mỗi ngày, nhớ trc khi dùng thì hỏi ý kiến bsĩ trc nha mom. Gội đầu cho bé thường xuyên bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm nha

Có thể bé bị rụng tóc vành khăn hoặc rụng tóc để lên tóc mới nè mom, mom nhớ hỏi bác sĩ để bổ sung vitamin d3 cho bé, tắm nắng cho bé và không để bé nằm nghiêng một bên hoặc nằm quá nhiều

có thể rụng tóc vành khăn thôi mom, mom bổ sung D3 cho bé

ko sao nha m, rụng tóc máu rồi mọc lại tóc khác dày hơn

chắc là rụng tóc vành khăn là do thiếu canxi mom ạ

bé rụng tóc sinh lý bt thôi m, sẽ mọc lại nè

không sao nha mom, rụng tóc máu rồi mọc lại

Mẹ bổ sung d3 cho bé thường xuyên nhé

k sao m rụng tóc sinh lý. bé nào cũng v