Có mom nào biết trẻ 2 tháng bị rụng tóc là vì sao ko ạ?

Các mom cho e hỏi vs ạ, sao bé nhà e mới 2 tháng tuổi mà bị rụng tóc r ạ? Số là nhà ck e có gen bị hói đầu nên từ lúc mang thai e đã sợ bé có gen như bố, mà bé e lại là con gái nữa chứ. Lúc sinh ra là e chỉ nhìn tóc con e trc thôi, thấy con nhìu tóc thì e mừng lắm. Nhưng tự nhiên mấy ngày nay thấy trên gối con nằm có mấy sợi tóc. E gội đầu cho bé bằng chai latacyd ấy ạmà ko biết t sao tóc con rụng nữa mấy mom ơi. Huhu

Có mom nào biết trẻ 2 tháng bị rụng tóc là vì sao ko ạ?
13 Các câu trả lời

Mom xem bé bị rụng theo hình vành khăn hay sao mom. Nếu đúng như vậy thì có thể bé bị thiếu vitamin D ấy, sáng trc 9 giờ mom bế bé ra tắm nắng khoảng 15-20 phút. Mua thêm chai vitamin D3 nhổ cho bé mỗi ngày, nhớ trc khi dùng thì hỏi ý kiến bsĩ trc nha mom. Gội đầu cho bé thường xuyên bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm nha