Rụng tóc sau sinh

Sau sinh bé thứ hai tóc rụng kinh khủng . tóc ít giờ sắp hói luôn r. Các mom có cách nào dưỡng tóc mọc tóc lại k ạ giúp e vs

8 Các câu trả lời

nấu bồ kết trái và vỏ bưởi gội đi mom. Phải siêng nấu và gội thì tóc mới mọc lại dc. Mình 33 năm rồi đều gội như vậy, cả nhà đều gội y vậy. Mẹ mình sinh xong cũng rụng hói nhưng gội bồ kết thì vài tháng sau ra lại ngay, dày và đen láy nhé.

mình cũng bị tình trạng này và giờ k dám gội dầu gội đầu, chỉ tự nấu bồ kết,vỏ bưởi, chanh gội thôi mom.

mình cũng vậy đó, rụng cắt ngắn đến khi bé 11 tháng mới đỡ

dầu gội tinh dầu bưởi cũng hay á mom..

mua dầu gội tinh bưởi gội đi m

gội bồ kết ik ạ

gội bồ kết m ạ

cắt ngắn m