Mom.........

Các mom cho e hỏi uống ngũ cốc hay sữa gì để trộm vía tăng cân con đủ tiêu chuẩn ạ .......

Mom.........
9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

👍 Ăn đầy đủ chất cần thiết con sẽ nhanh tăng cân lắm

uống sữa tươi không đường vào và ăn uống đầy đủ chất là con tăng cân thôi

Mình thì uống sữa bầu, sữa tươi ko đường, ngũ cốc tự xay

3y ago

mom uống sữa bầu gì thế ạ

m uống sữa tươi k đường, ăn uống đủ chất nhé

mh uống sữa tươi ko đường, con đủ chuẩn

sữa tươi không đường nha m

sữa tươi k đường nha mom..

sữa tươi ko đường m

3y ago

cảm ơn mom