ngũ cốc giúp thái nhi tăng cân

Các m cho e hỏi đã có ai uống ngũ cốc này chưa ạ? E bầu 30t rồi muốn uống thử xem con có tăng cân ko?

ngũ cốc giúp thái nhi tăng cân
10 Các câu trả lời

Mình uong loại y thấy cũng dễ uống nhưng con k lên kí mấy nên mình chuyển qua uống ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình uống rồi ák. Trốm vía vô bé không vô mon! Bé lúc nào cân nặng cũng vượt chuẩn hết ák

Mình nghĩ b nên ăn uống nhiều vô như khoai lang đu đủ chín để chơi con tăng cân nhanh

E đang uống nè mom,, trộm vía vô con k vô mẹ á

Dễ uống vào con k vào mẹ nha mon

Uống thử đi m

.