ngũ cốc

Mom nào đang mang bầu không uống sữa bầu được .... Mom nào sanh bé rồi bị tắc tuyến sữa ít sữa sữa nóng bé không tăng cân Thì dùng ngũ cốc mimi vs em nha ... Hiện tại em đang bầu tuần 22 cũng đang dùng ngũ cốc luôn ạ

16 Các câu trả lời

Mình thì ko mua ngũ cốc trên mạng vì sợ hạt nấm mốc hạt kém chất lượng.nên mình mua đủ các loại hạt đậu về làm sạch sẽ rồi rang say uống cho đảm bảo . mình bắt đầu uống từ tháng thứ 2 mình chỉ uống ngũ cốc với một muỗng cà phê sữa đặc mà nay đc 5 tháng mình lên có 4 ký mà bé đã đc 400gm rồi đi khám mình hỏi bác sĩ bảo hấp thụ vào con tốt

4y ago

Hà Như mom để lại sđt em gọi tv cho mom nha 😊 chúc mom buổi tối vui vẻ

Mk dùg bảo phương mà sữa vẫn k về này

4y ago

Mom yên tâm .... Em vừa dùng vừa bán ạ.... Em sanh mổ bị tắc tuyến sữa nhờ uống ngũ cốc mimi giờ sữa về quá trời luôn mom

Chúc m buôn may bán đắt

Cảm ơn mẹ đã chia sẻ

Đây ạ

năm trước

Chụp hình coi mom

4y ago

Mom cần thì để lại sđt em gọi tv cho mom nhé chúc mom buổi tối vui vẻ

1y trước

năm rồi

❤️