Các mom cho mình hỏi cân nặng của bé nhà mình thế này đã đủ tiêu chuẩn chưa ạ ???

Lúc sanh bé đc 2,7kg trộm vía giờ bé đc 4,5kg thế đã đạt tiêu chuẩn chưa ạ ? Bà nội bé cứ bảo sữa mình không tốt .bé như thế là còn nhỏ 😔 Mom nào từng sanh rồi cho mình xin ít thông tin với ạ 🥺 Bé nhà mình giờ đã đc 1m9d #xin_ý_kiến

Các mom cho mình hỏi cân nặng của bé nhà mình thế này đã đủ tiêu chuẩn chưa ạ ???
31 Các câu trả lời

chời ơi, zay mà còn la sữa ko tốt á? nhìu khi thấy mấy bà hồi xưa nhảm nhí thiệt. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà mấy bả cứ suốt ngày đòi mập thế nhỉ? 🙄 mập để bị béo phì, tay chân cục cục như củ sen, 2 má xệ xuống, mắt híp lại còn dc 2 đường xẹt qua như 2 hột mè í hả? zay là đẹp? là chuẩn theo mấy bả??? Như vậy là quá đạt rồi nha mom. Chuẩn tăng 3 tháng đầu là 8 lạng tới 1kg thôi là dc rồi. Đừng có nghe bà nội làm gì. Mắc mợt với mấy bả. 1 ngày thấy 3 4 câu hỏi về mấy bà má ck đủ vấn đề mà nổi máo ghê 🙄

3y ago

trời trưa nắng gắt người lớn còn không chịu đc ... đem bé ra phơi .. mình sợ không dám nói phải kêu bố bé ra bồng vô

Mom ơi bé cần phát triển trí não là quan trọng nhất Bé của mom v là ok rồi ạ Mỗi bé sẽ hấp thu khác nhau , phát triển khác nhau , Sữa mẹ là tốt nhất mom nhé , k có chn sẽ mẹ k tốt ...! Mom hãy giữ vững quan điểm của mình ạ! Không phải càng nù sẽ tốt Bé lên cân bt , phát triển bt là OK r mom

3y ago

Mom ạ nhiều khi mình cũng cần phan bat lại 1 ít ạ Lợi ích cho bé thì mình nói thui ạ .. nói nhẹ nhàng giải thích cho mẹ ck hiu ạ 1 số mẹo nhân gian thì đúng nhưng 1 số k hợp lí ạ mom thử kéo mẹ đi tới bs để bs nói cho mẹ xem sao !

đọc cmt của các mom em có tinh thần hơn rồi ạ ! phía bà nội bé cứ áp đặt mình quá đôi lúc bị stress ! mỗi câu nói cứ như đâm vào tim gan vậy 🥺 mà phận người con dâu không hổn đc nên đành cắn răng chịu đựng 😔

3y ago

mình thì nghe r suy nghĩ vì con đầu k có kinh nghiệm. nhưng sau nhiều cái sai & phản khoa học thì mình nghe mà chả làm theo

Cân nặng v quá ổn rồi mom, 3m đầu lên hơn 800g/tháng là ok quá rồi

bé yêu quá, vậy là đủ rồi nha mom, mẹ mát sữa con đáng yêu

z là trộm vía r mom oi.... bé e sanh 3kg 3 mà 1m dc 4.445g....

3y ago

thế mà bà nội bé còn chê đó mom ạ ! bảo sữa xấu vs do người mình nhỏ nên con cũng nhỏ theo 🥺

tăng cân tốt luôn ấy mẹ. mẹ khéo chăm đó.

bé đáng yêu quá,sữa mẹ cũng tốt nữa

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ai noi j ke di mom!be iu qua ma mom