xông than

Các mom cho e hỏi sinh mổ bao lâu thì hơ than được nhỉ và có cách nào giảm mỡ bụng k chứ sinh xong mà như bầu 4th

20 Các câu trả lời

Không nên dùng than nhé, hơi khói từ than ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và bé. Mom nên dùng các biện pháp như massage, tập thể dục là tốt nhất, tuy nhiên các biện pháp này cần kiên trì vì noa không hết ngay, cần thời gian lâu dài mới có tác dụng. chúc mom khoẻ

3y ago

bạn oi bạn cho mình hỏi là bạn có sài than trong tháng cử k? dùng cho bé ,hay vùng kín k ạ,hay chỉ dùng lá xong vùng kín thoi