xông than

Các mom cho e hỏi sinh mổ bao lâu thì hơ than được nhỉ và có cách nào giảm mỡ bụng k chứ sinh xong mà như bầu 4th

20 Các câu trả lời

Không nên dùng than nhé, hơi khói từ than ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và bé. Mom nên dùng các biện pháp như massage, tập thể dục là tốt nhất, tuy nhiên các biện pháp này cần kiên trì vì noa không hết ngay, cần thời gian lâu dài mới có tác dụng. chúc mom khoẻ

3y ago

bạn oi bạn cho mình hỏi là bạn có sài than trong tháng cử k? dùng cho bé ,hay vùng kín k ạ,hay chỉ dùng lá xong vùng kín thoi

Giờ ít người nằm than lắm mẹ ơi.nằm than nguy hiểm lắm ạ. Mẹ nấu nước lá lên xông cũng đc á. Còn bụng thì sau khi khỏe mom tập thể dục nhé

3y ago

minh chỉ cần xong lá vùng kín vs tắm cho bé ,khong dùng than hả chị

mình thấy hơ than cũnng ko giảm mấy đâu mom, mom dùng đai quấn muối nóng rồi từ từ sẽ giảm thôi

ăn cơm trưa với tối xong, m rang muối lên rồi cho vào túi vải nằm sấp xuống, cũng ok lắm đó

mình thấy xông than lợi ít hại nhiều m ạ m nên dùng chai nước ấm sau đó lăn bụng nhé

mình hơ ngày hôm sau luôn, trời mùa hè hơ than và cho bé bú nữa giờ gầy như cò hương

hơ than ko xuống bụng đâu. sinh mổ ko nên làm j hết sẽ ảnh hưởng đến vết mổ.

k nen hơ than nhé mom.nhiễm trùng vết thương và dễ bị ngộ độc vì than lắm,,

mình sinh mổ hơn 1 tháng cũng k dám nằm than.bụng cũng to chà bá.hjx

e thì massage bụng vs đắp máy hằng ngày xuống nhanh lém ạ