27w

Mom ơi cho em hỏi! Sinh xong có nhất thiết phải xông hơ bằng k ah? Tại vợ chồng em ở căn hộ chung cư nên k dám xông hơ than? Có mom nào tư vấn giúp em với!

14 Các câu trả lời

Xông nước thôi mình cũng ko xông than .xả lá bưởi lá chanh lá mơ bồ kết mỗi nồi nước xông cắt đôi 5 quả chanh bỏ vào. một củ tỏi dã dập.một muỗng muối lớn . xông song lau người khô.mẹ mình kêu chỉ xông lau khô ko đc tắm 10 ngày sau mới tắm.vì tắm lúc cơ thể còn yếu chưa hồi phục.lỗ chân lông hở rễ bị lặm nước sau này trái gió trở trời hai bị đau nhức mỏi

Xông bằng lá thuốc m ak mình mua combo xông hơ cho mẹ sau sinh của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 thấy lá xông thơm mà mình mua lá công vùng kín thấy khít lắm ak mà thấy giá hợp lí

Ko nha m. Ở bv họ nhăsc đi nhắc lại là ko đc hơ. M còn phải tắm gội bằg nước ấm thuờg xuyên để sạch sẽ nữa đó

Có bán lá xong hơi đo mom mom mua về xong nóng khỏi xong than cũng dc mà . E cũng sắp sanh cũng không xong than mom ạ

Có vụ xông hơ bằng than dẫn đến tử vong cả mẹ và bé rồi mom. Mom ko lên xông hơ bằng than nhé.

Mh chỉ tắm chứ ko xông hơ. Với lại, tự mh trông con cũng không còn thời gian nữa

Không nên xông hơi bằng than. Đun lá là an toàn nhất 😉

Giờ có mấy ai xông hơ nữa đâu m ơi

K nên dùng than đâu mom, ko tốt cho sk

Ko xông hơ than nha mom