Các mom cho e hỏi là bé nhà e hơn 5m mà ngủ đầu cứ lắc lắc luôn tuc ngủ k sâu giấc là do thiếu gì ạ?

Các mom cho e hỏi là bé nhà e hơn 5m mà ngủ đầu cứ lắc lắc luôn tục ngủ k sâu giấc là do thiếu gì ạ?

2 Các câu trả lời

mom cho bé đi khám xem thiếu j ko nè. chúc con hay ăn chóng lớn nhé. nhờ mom vào like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

thiếu gì phải đưa bé đi khám dinh dưỡng mới biết được mom ơi. bé lắc như vậy có thể do nằm chưa thoải mái bé tự dỗ giấc ngủ