Bé hay lắc đầu

Mấy mom cho mình hỏi, bé mình 5m27d, cả tuần nay bé hay lắc đầu v có sao ko ạ, đang chơi cũng lắc, tắm cũng lắc, ngủ cũng lắc. Lâu lâu là lắc vài cái xong rồi chơi chứ ko phải lắc liên tục #tập_đầu_làm_mẹ

15 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng lắc lắm lúc lắc sợ luôn hỏi nhiều mẹ cũng lắc vậy nên yên tâm

bé mình giờ 1 tuổi cũng lắc giờ như là chơi luôn í, mẹ nói còn cười

ko sao đâu bà, con tui xưa lắc quài, sau ko lắc nữa, giờ hơn 9th lắc lại 🤣🤣

3y ago

😂😂 thấy bé lắc mà t mắc cười lắm

bé e cũng lắc suốt ạ càng k cho càng lắc kiểu bả phái như giỡn k s au mom

3y ago

hi, mình cũng v nè

bé em cũng v mà lớn hơn tí là bỏ à.. bé làm trò á..

3y ago

cảm ơn m nè

chắc h con bà hết lắc rồi nà 😂

giống bé nhà mh ghê. giờ hết r

con m nó nghiêng qua 1 phía nè

hay bé đang chơi đó mom

Bé tui cug the nè. Lac tit