😭 😭 Tôm tép

#xinkinhnghiem Các mon có kinh nghiệm chỉ giúp e với: bé nhà e hơn 11m rồi mà đêm cứ ì ạch thức giấc k ngủ sâu giấc được. #Ngủ lâu nhất đc 1h là bé lại dậy lắc lắc r lại vỗ vỗ mãi mới lại ngủ r ngủ xíu bé lại tiếp tục thức giấc ạ.

15 Các câu trả lời

mom xem con có đói không.chỉ mom mẹo này nhé khi con vào giấc ngủ 5-7 phút mom thủ thỉ với con lúc này còn ngủ nhưng tiềm thức con vẫn nghệ thấy lời mình mom nói ra mong muốn của mình vd nói con ngủ ngon nhé ngủ xuyên đêm nè gọi tên bé nhà mình đã thử và thành công

3y ago

Úi thế ạ. Cảm ơn mom. Mifh nghĩ k đói vì trc khi đi ngủ bé đã u khá nhiều sữa nhưng chỉ 1 lát sau đó bé vẫn thức dậy

Bé e ngủ ngon ti giỏi nên mẹ ngủ 8 đến 11 tiếng thôi thường thì e ngủ 10 tiếng

bé nhà mh ngủ tầm 3 tiếng lại dậy ti rồi ngủ tiếp, chưa thẳng giấc dc mom

bé nhà e tới 15th mơi ngủ ngon á ...lâu lâu thi trở chứng bữa á..

Con mình 1 tuổi cũng dậy hoài có đêm dậy chơi đã rồi ngủ tiếp

3y ago

Dạ con e bú sữa mẹ nên đêm hay dậy đòi bú á mom, mai mốt cai sữa mẹ chắc đỡ hơn ấy ạ

ôi, con mình 1t rồi mà chả ngủ đây haizzz thức xuyên đêm

3y ago

Thíc nhỉ mình thì thèm giấc ngủ ban đêm kinh khủng

bé mình cũng thức dậy chứ k ngủ thẳng giấc nè m

Dạ bé e uống siro ăn ngon ngủ ngon tăng cân mom nha

em thấy chắc tuỳ nết ngủ mỗi bé thôi mom..

bé mình thì 11m rồi cũng k ngủ xuyên đêm