37 Tuần 2 Ngày

Các mom cho e hỏi.. Hiện giờ e ra chất dịch màu xanh nhạt, như lòng trắng trứng. Ko ngứa gì hết. Có phải e bị phụ khoa hay dấu hiệu sắp Sanh vậy

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình lúc 38 tuần cũng ra nhưng mãi 41 tuần mới sinh (thường). Nghe thấy bảo là ko có màu hồng (hoặc đỏ) thì không lo.

Nếu ra dịch mà bóp vào nó dính như keo thì là nút nhầy còn ra dịch mà nó bở và sốp thì là huyết trắng nhé

Mình nghĩ chưa phải dấu hiệu sanh nhưng mấy tuần này Mom thăm khám bs hàng tuần để biết con ntn nhé

4y ago

Uh Thank mom

Theo dõi tiếp xem m. Nếu đau bụng thì đi khám ngay m ạ

4y ago

Uh cảm ơn Mom nhé. Vì mang thai lần đầu tiên nên m chưa rõ

M đi khám cho chắc

4y ago

Cảm ơn Mom nhé

🥰

tt

qt

Qt