E bầu 36w 2 hôm nay e ra dịch màu trắng như lòng trắng trứng gà . K ngứa ạ . Mà ra nhiều ướt hết quần con lun ạ . 🤧🤧🤧

6 Các câu trả lời

Nếu m ra dịch trắng mà ko ngứa ko hôi là bình thường ko sao m nhé. Bầu tăng tiết dịch nên sẽ có nhiều dịch ra hơn, m vệ sinh sạch sẽ, lau khô, sấy quần chip trước khi mặc nhé

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé thường xuyên vệ sinh m nhé gần cuối tháng nên chú ý hơn có gì bất thường cái đi khám luôn

vệ sinh sạch sẽ là được nè , chừng nào thấy ra dịch màu,rỉ ối hoặc đau bụng thì đến viện ngay

2y ago

Làm sao biết mình bị rĩ ói v mom .

m hạn chế đi lại 1 chút nhé.. vì ra dịch như lòng trắng trứng khả năng là bung nút nhầy nè m..

nếu ko lẫn máu thì ko sao đâu m, cứ vệ sinh sạch sẽ là dc nhé m

dịch trắng thì. k sao đâu m m vs bằng nc lá trầu không nhé