E bầu 37 tuần 4 ngày e bị ra chất nhầy hồng nhạt 2 ngày rồi có phải dấu hiệu ko a

13 Các câu trả lời

Cũng là 1 dấu hiệu. Tuy nhiên cái bung nút nhày cũng tuỳ. Như m bung 3 ngày sau mới sinh. Mà còn tiêm kích sinh đó ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

có kèm theo đau lâm râm bụng dưới thì nên nhập.viện nha mom ko thì đợi tới đau ik lun là sanh liền đấy😉

khoảng 3-4 ngày á chị, bung nút nhầy tầm khoảng 1 tuần là sinh á

8mo ago

tùy người thôi p ơi có người bung nút nhâỳ trong ngày đã sinh luôn rồi

nên đi khám nhé m, khoing nên chủ quan

châc bung nút nhầy rồi

Đi khám cho chắc mom ạ

phải nhé. nen di khám

Xách giỏ đi thôi

Đi khám đi m ạ

khám ngay đi mom