39 tuần đau bụng với đau lưng ra dịch màu trắng như lòng trứng

Các mom cho mình hỏi có phải dấu hiệu sanh k ạ cho mình tham khảo ý kiến các mom với#chuộtcon

11 Các câu trả lời

cũng sắp rồi ah m. dấu sinh thì nhiều lắm mà mỗi người khác nhau nhưng chủ yếu là ra huyết, vỡ ối, đau bụng từng cơn. Còn e thì không đau gì hết. khám bs bảo nở 2p rồi mới ra huyết xong nhập viện luôn. E không có vỡ ối luôn. chúc m mẹ tròn con vuông nha.

4y ago

chac k lâu nữa đâu m ơi

Cũng sắp rồi đó mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Sắp r M nha. Chúc M và bé mẹ tròn con vuông nhé

đau bụng mà 5,10 phút 1 lần là sắp sinh ak b

Sắp rồi mẹ ơi. Con sắp gặp mẹ rồi.

đau nhiều thì đi khám nha mom

Sắp đó, chúc m mẹ tròn còn vuông

đau nhiều thì đi khám m

sắp rồi đó bạn

chuc m sk