thai chưa vào tử cung

Các mom cho e hỏi ? E thử que 2 gạch mà đi siêu âm chưa thấy túi thai ..bs nói thai chưa vào tử cung , vậy ăn gì hoặc làm sao cho thai vào ạ. E tính toán thì chưa tới ngày kinh nên chưa thấy trễ mà thử có thai rồi ạ . Vc e thả bầu từ tháng 12 mà mãi k thấy động tĩnh gì, muốn sinh con năm Dần cho hợp với bố Mậu Thìn nên cũng hơi áp lực tí

thai chưa vào tử cung
11 Các câu trả lời

Chưa tới ngày kinh mà lên 2v là mom cũng nhạy đó nhưng tầm này thai nhỏ lắm và vẫn còn đang trên đường di chuyển vào tử cung làm tổ nên sa sẽ k thấy dc. Trong tgian chờ khám lại nếu mom thấy ra máu báo, đau lâm râm bụng dưới thì cũng đừng lo lắng quá. Đó là dấu hiệu thai chưa vào tử cung nhưng k hẳn là chửa ngoài dạ con đâu. cứ chịu khó ăn uống đủ chất để thêm dd nuôi thai ptrien

mình cũng 10 năm mới thả lại nên cũng áp lực ghê lắm. lúc mình mới trễ kinh 1ngày cũng thử lên 2 vạch nhưng siêu âm thì chưa có gì hết.bs bảo 1 là mới trễ kinh nên chưa vào,đi chậm,2 là thai ngoài về theo dõi.và mình về hốt thang thuốc bắc uống đó m à.m siêu âm mà có xét nghiệm máu không, xét nghiệm máu là biết chính xác liền.

Hôm rồi cũng thấy mom nào hỏi mấy tuần thì thai vào tử cung nè. Theo bs Nam nói trong bài của TAP thì chậm kinh 9 ngày là khoảng thời gian vừa đủ để thai vào được buồng tử cung của mẹ đối với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày. Ở đây mom chưa trễ kinh nên m cũng hơi khó đoán. Mom cứ chờ thêm 1 tuần nữa siêu âm lại nhe

Giữ tinh thần thật thoải mái, cứ ăn uống ngủ nghỉ không phải nghĩ ngợi gì m nhé. 1-2 tuần sau mẹ tái khám lại là được ạ. Khi đó thai đã vào tử cung và trên hình ảnh siêu âm sẽ thấy nhé

Chưa trễ kinh mà thử 2 vạch thì chắc mới dính nên thai chưa vào tc đấy m.để trễ kinh khoảng vài hôm đi sa cho chắc chắn m à

chú ý nghỉ ngơi tránh hoạt động mạnh. chậm 7 - 10 ngày thai mới vào tử cung m ạ

bình thường e thấy chậm kinh mấy ngày siêu âm mới thấy túi thai

m đừng lo lắng quá có m tận 8w thai mới vào tcung nè

còn sớm nên chưa thấy thôi m

m trễ kinh bao lâu rồi á m..