tham khảo ý kien m.n

Các mom cho e hỏi e bị trễ kinh mới dc 1 ngày, e thử thì no hiện lên vạch mờ mờ như này là e co bầu chua ạ

tham khảo ý kien m.n
35 Các câu trả lời

có rồi đó mom. mình trễ cũng 1 ngày mà vạch lên đậm hơn này. chắc đc tầm 3 tuần mấy á. khaon đi s.a. bé chưa vào tử cung đâu. đợi trễ thêm tuần nữa. s.a sớm mẹ thêm lo ý.

Mom đi siêu âm đầu dò xem sao hen. Hùi em cũng chưa trễ muk lên vạch đi khám kêu có thai sớm á. Mà cũng có lúc que bị sai, nên mom khám cho chắc ha

Trước e có kinh đều đều tới khi té cầu thang mới biết có thai...mom để hết tuần thử thai chính xác k thì khám bs đi mom ..

mình trể 2 ngay cũng nz mà siu thai chưa vào f xét nghiệm máu ms chắc có r bs hẹn 1 tuần tái khám xem vào chưa

Khả năng cao là có. Trước m chưa chậm kinh đã thử cũng lên thế này. 1 -2 tuần nữa là 2 vạch đậm luôn

có rồi. mà đợi thêm tuần nữa hãy đi s.a. h thai chưa vào tử cung. s.a sớm mẹ thêm lo ý.

Có r nhé, bạn đợi 5 ngày nữa đi siêu âm vì giờ thai đang di chuyển vào tử cung nhé

Có rùi đó đợt mình cũng vậy chờ dk 5-7 tuần đi khám là ok mom ạ

https://bit.ly/2JcjgYj Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Bạn theo dõi khoảng 7ngày-10 ngày để chắc chắn hơn nhé.