Em bị trễ kinh 1 tuần rồi ạ Em mua 2 cái que thử điều đc 2 vạch nhưng hơi mờ liệu em có bầu chua ạ

10 Các câu trả lời

Các mom ơi. Em qh đc 3 ngày mà hôm nay em bị ra chớm máu vả lại em bị nhức lưng hổm nay. Thử que thì 1 vạch. Vậy là sao v ạ. Mong cácc mom chia sẻ em với ạ 😭😭

Trễ kinh và que thử lên 2 vạch lad bầu rồi đó mom. Nếu ko chắc chắn mom thử lại đi :)

5y ago

Dạ em cảm ơn ạ 😊😊

Có rồi nha mom. Nếu k chắc chắn thì đợi thêm 1 tuần nữa rồi đi siêu âm

Đợi trễ 10 ngày thì đi khám nha mom

5y ago

Dạ em cảm ơn ạ

khả năng là có

tt xiu

Tt

.

t