Que bị mờ dần

Có mom nào có kinh nghiệm giúp e với ạ. Trể kinh 1 ngày e thử que lên vạch mờ 2 ngày tiếp theo e thử có đậm hơn nhưng qua ngày hôm sau nữa e thử lại thì lại lên vạch mờ có sao ko ạ. E lo quá.

Que bị mờ dần
8 Các câu trả lời

đợi thêm vài ngày nữa rồi thử lại m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

có thai rồi nhưng chưa vào vào tử cung mon nhé trễ khinh khoảng 10 ngày mới chính xác

Trễ kinh ngoài 1w trở ra mới chính xác được m ạ

mình nghĩ do thời gian mon thử nhau chấm

đợi thêm vài hôm nữa thử lại nè m

thử sáng sớm là chuẩn nhất nha mlm

Đợi thêm rồi thử lại mom

1y ago

muốn chắc chắn thì đi siêu âm đầu dò âm đạo nhé

đã có chưa m ơi