T

E đang dùng thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ và giờ châm kinh 20 ngày . E có thử có que hiện 2 vạch nhưng 1 vạch mờ ,có que lại chỉ có 1 vạch. Còn biểu hiện thì giống như đã có bầu khi e tham khảo vẫn đề về mang thai .e có nên đi kiểm tra k các mom

12 Các câu trả lời

đi khám đi nhé. mà giờ dịch thì cứ từ từ nhé. viêm lộ tuyến không ảnh hưởng đến em bé đâu. bạn tạm thời ngưng thuốc đông y lại và vệ sinh bằng nước muối pha loãng nhé. hạn chế vợ chồng để tránh bị viêm nhiễm ít nhất là vài tháng đầu nhé.

đi khám bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn mom ạ

mom đợi vài ngày nữa đi khám nhé

đi khám mới biết mom ơi..

E ko biết đẩy bài cho mom

này đi khám ms biết m

Đi khám xem sao Mom.

chúc m sức khỏe

m nen di khám a

Đi sa m ạ