e bầu 27w

các mom cho e hỏi.e bầu sang đến tháng thứ 6 e mới uống canxi và uống thêm sắt nhưng mỗi ngày 1 loại 1 viên.sắt e uống vào buổi sáng sau ăn còn canxi e uống sau ăn trưa 1tiếng.như v có ổn k ạ.mà e mua canxi lọ 100v mà ngày uống 1 viên e sợ lúc đẻ còn dư nhiều.Liệu e uống ngày 2 viên canxi có đc k ạ.và uống vào lúc nào là tốt nhất e cảm ơn ạ.

24 Các câu trả lời

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true