Các mom ơi

E hỏi xíu ạ , giờ e đag uốg 3 loại , 1 lọ sắt với 2 loại e chụp trên hình , DHA và canxi uống như thế có sao k các mom , canxi e uống trước rồi cách 2 tiếng e lại uống DHA và trưa e lại uống sắt , uống nhiều loại e thấy lo quá

Các mom ơi
11 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

canxi uống trc 9h sáng hoặc 10h sắt uống sau 1-2 tiếng trc mk uống chung cùng lúc bị bà cj bên bs mắng vì uống z mất chất lên uống cách nhau và lên uống vào buổi sáng là thời gian thích hợp nhất để hấp thụ đó m. bs k tư vấn cho m hay j

Mom uống canxi sau ăn sáng 30p. DHA chắc uống cách ra, tại mình k uống nên ko rành cái này. Sắt mom uống sau ăn trưa 2h cũng đc nha

BS kê uống thì k sao đâu mom mình bầu chỉ uống sắt với canxi k uống dha

đi khám để bs kê đơn và hướng dẫn m nhé

uống theo chỉ dẫn của bs m ơi, m tự mua à

3y ago

cái DHA là e đi tiêm bs tv rồi còn sắt với calcum trên hình là tự mua ạ

uống theo hướng dẫn là đc mom ơi..

mk k dùng loại này 😳

mình uống Ca,Fe thôi

hỏi ý kiến bs nha m