e bầu 27w

các mom cho e hỏi.e bầu sang đến tháng thứ 6 e mới uống canxi và uống thêm sắt nhưng mỗi ngày 1 loại 1 viên.sắt e uống vào buổi sáng sau ăn còn canxi e uống sau ăn trưa 1tiếng.như v có ổn k ạ.mà e mua canxi lọ 100v mà ngày uống 1 viên e sợ lúc đẻ còn dư nhiều.Liệu e uống ngày 2 viên canxi có đc k ạ.và uống vào lúc nào là tốt nhất e cảm ơn ạ.

24 Các câu trả lời

Mang thai cần lượng canxi từ 1200mg/ngày nè, nếu mom cảm thấy bữa ăn kg cung cấp đủ thì bổ sung thêm viên uống, nên chọn loại hữu cơ sẽ tốt hơn vô cơ. Và phải uống đều đặn đừng bỏ bữa nè