e bé sơ sinh

Các mom cho e hỏi. E bé đc 1 tháng 10 ngày r nhưng sao gần 4 ngày r ko đi ị. Có s ko ạ

15 Các câu trả lời

Nếu bé uống sữa mẹ thì có khi cả tuần mới ị đó mom vì bé hấp thu gần như hoàn toàn chât trong sữa nên phân tích tụ ít. Mom thử chờ xem khi bé ị phân ra sao, lúc ị có rặn khó khăn lắm không. Dĩ nhiên mỗi ngày mom đều phải matxa bụng và tập động tác đạp xe để kích thích nhu động ruột. Đây là kinh nghiệm từ thằng nhok nhà mình. Từ hồi hơn 1 tháng đến giờ là gần 3 tháng rồi con cứ dều đặn 4, 5 ngày mới đi ị nhưng phân bình thường và ị cũng dễ...

Bé nhà em cũng không ị. Vỗ vào bụng thì thấy bình bịch ko biết có phải đầy hơi ko. Chỉ đi tiểu. Đánh Giấm thì đánh nhiều có khi đánh cả dây. Em Đang Lo ko biết có sao không

Bé nhà e cũng ko ị nhưng cũng có đánh rấm nè mom. Cũng lo lắm nhưng để thử xem s mom ơi. Định mua thuốc bơm nhưng lại sợ ko tốt nên ráng thử xem s nè mom chứ e cũng sót ruột

4y ago

Bé nhà e ị r nhé mom. Mừng quá trời luôn mom ơi. Mom masage bụng cho bé thử đi mom.

Mẹ massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, làm động tác đạp xe trên ko ý. Ngày nào cũng làm để bé đi cầu cho dễ .

Bé nhà e cũng bị nhưng e lm cách này bé nhà e di ị bình thường lại rồi .. Chị ăn du du chín zoi pha sữa loãng xíu..

K sao nếu có xì hơi nhé m, m theo dõi xem. Bé mình bữa cũng vậy 7 ngay mới đi luôn. Đến hôm đi nhiều lắm.

4y ago

Thanks mom nhé. Có hnay xì hơi hơi ít hơn mấy hôm nè mom. E ráng theo dõi nè mom chứ sốt ruột lắm

E cảm ơn mom nhé. Nay 6 ngày r vẫn chưa ị. Cũng sốt ruột quá mom ạ. Nhưng ráng chờ xem sao. Thanks mom nhìu nhé

Có hồi lấy cây mồng tơi chọc vô hậu môn nó xong nó ỵ ra một nùi

E cảm ơn mom nhé. Bé vẫn xì hơi bt mà e ko biết s bé ko ị.

Sữa mẹ hoàn toàn thì có khi 1 tuần ko ị cũng bibhf thường đó mom.

4y ago

E có cho bé dặm thêm sữa ct nữa mom. 6 ngày r bé ko ị nên sốt ruột mom ơi