Nhỏ rota hằng tháng

Các mom cho e hỏi có cần thiết phải nhỏ rota lần 2 không ạ. Bé đc 2 tháng e có nhỏ rota rồi, bh bé đc 3 tháng nhưng mà dịch bệnh bùng phát k làm ăn gì nên k có kinh tế cho bé nhỏ rota vậy rota có cần thiết k ạ

5 Các câu trả lời

có đk thì nên nhỏ đủ thì mới có tác dụng m ạ. T nuôi 4 đứa con, từng có lúc phải đi vay tiền để tiêm phòng cho con, vì nhiều mũi tiêm lên đến gần 2triệu, mà 4 đứa. Nhưng không tiêm thì ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì thì lại ân hận m ạ. Hơn nữa, m đã nhỏ 1 lần rồi, ko nhỏ tiếp thì coi như phí tiền lần đầu tiên

3y ago

nhỏ 1 lần rồi thì phải nhỏ lần 2,đừng bỏ qua m ạ. Kinh tế ko có thì lo từ từ, nhỏ rota cũng ko đắt đỏ quá

nhỏ lần đầu rồi thì ráng lần 2 đi m, nếu ko là ko có td đâu, lại phí. lỡ bé bị nhiễm rota ko có thuốc chữa đâu, nguy cơ tử vong rất cao.

3y ago

vậy ko sao đâu m, cho bé nhỏ đủ 2 lần trước 6 tháng là ok nè

có dk nên nhỏ jk mom bé e hùi 3m jk tước cả tháng trời từ lúc uống rota tới h đường ruột tốt hẳn

3y ago

E vẫn cho uống từ 2 tháng bh bé đc 3th rồi nhưng mà tháng này e k đi lamd nên chưa có đk cho bé uống muốn dời lại tháng sau cho bé mà k biết đc hay k

đợt trước bé đầu của em uống 2 lần nên em cũng hông biết..

mình ko nhỏ lần 2 luôn, m có đk thì cứ nhỏ cho bé đi

3y ago

vẫn dc mom